Trang chủ / Liên hệ / Giới thiệu và liên hệ rèm cửa Gia Huy

Giới thiệu và liên hệ rèm cửa Gia Huy

Lời đầu tiên rèm cửa Gia Huy chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ rèm cửa của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Rèm cửa gia huy chuyên thi công lắp mới rèm cửa.

Rèm cửa Gia Huy được thành lập từ năm 2008 tới nay, chúng tôi tự hào là một đơn vị thi công rèm cửa chuyên nghiệp  với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm thực tế, luôn tận tụy hết mình với công việc nhằm sản xuất ra những bộ rèm cửa đẹp ưng ý nhất cho khách hàng. Bên cạnh việc sản xuất lắp mới rèm cửa cho gia đình, rèm cửa văn phòng khách sạn chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa rèm cửa .

Nhận lắp mới và sửa chữa các loại rèm như: Rèm vải, rèm gỗ, rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm sáo nhôn , rèm roman và may rèm vải nghệ thuật.

Rèm cửa Gia Huy dịch vụ rèm cửa giá rẻ.

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng về chất lương, giá thành và tiết kiệm thời gian. chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một dịch vụ lắp mới rèm cửa cửa khép kín từ khâu khảo sát , tư vấn lựa chọn rèm cửa phù hợp tới khi lắp đặt hoàn chỉnh. Nghĩa là chúng tôi sẽ mang mẫu rèm cửa đến tận nhà tư vấn đẻ bạn lựa chọn và cảm nhận chất liệu sản phẩm thật trên tay sau khi bạn chọn được mẫu rèm cửa ưng ý chúng tôi mới báo giá rèm cửa và lắp đặt.

Rèm cửa Gia Huy chế đô bảo và hành hậu mãi sau bán hàng.

Chế độ bảo hành và hậu mãi sau bán hàng là một diều mà chúng tôi coi trọng hàng đầu vì phương châm làm việc của chúng tôi là luôn coi khách hàng là tài sản quý giá nhất. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chế đọ bảo hành rèm cửa của chúng tôi và chúng tôi cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của mình nên có những loại rèm cửa thời gian bảo hành tối đa lên tới ba năm.

Thông tin liên hệ rèm cửa Gia Huy.

Văn phòng đại diện: Số9 Kim Giang – Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội
Cơ sở s/x: 32/15 -Đường Tả Thanh Oai – Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội
SDT: 0462946642 –  01662.456.888
Email: remcuagiahuyhn@gmail.com

Dich vu rèm cửa - Rèm cửa Gia Huy
Dich vu rèm cửa – Rèm cửa Gia Huy

Mọi đóng góp của quý khách hàng là những lời động viên vô giá giúp chúng tôi hoàn thiện bản thân mình hơn.Để đem tới quý khách hàng những sản phẩm đẹp – Chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất.

Có 01 bình luận

  1. Showroom của Gia Huy trong TPHCM có làm dịch vụ thaythanh kéo màn tại nhà không ạ?Mình phải liên hệ số nào? Văn phòng ở đâu? Cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bookmark at folkd