Trang chủ / Sửa rèm cửa / Sửa rèm văn phòng, sửa rèm cuốn, rèm lá dọc cty Trường Giang

Sửa rèm văn phòng, sửa rèm cuốn, rèm lá dọc cty Trường Giang

Sửa rèm cửa, sửa rèm văn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Nếu những bộ rèm cửa của bạn được lắp đặt đã lâu nên giờ không thể sử dụng hay che chắn được nữa thì việc sửa rèm cửa là việc dầu tiên bạn nên ngĩ tới. Chi phí sửa chữa rèm cửa mà bạn phải bỏ ra chỉ bằng khoảng 30% so với việc làm mới là bạn đã có một bộ rèm cửa hoàn chỉnh. Đặc biệt việc sửa rèm cửa lá dọc hay sửa rèm cuốn rèm cuốn là hai loại rèm cửa bạn có thể tận dụng được nhiều vật tư từ những bộ rèm cửa cũ nhất như thanh treo rèm và bạt- lá rèm đó cũng là nhũng phụ kiện chính đẻ tạo nên một bộ rèm cửa.

Sửa rèm văn phòng, sửa rèm lá dọc, sửa rèm cuốn văn phòng ty cơ điện Trường Giang (Xuân Phương – Hà Nội )

Vào một ngày cuối tháng 3 chúng tôi có nhận được yêu cầu khảo sát lên phương án, báo giá sửa rèm văn phòng  bao gồm 2 loại rèm cửa đó là rèm lá dọcrèm cuốn của văn phòng công ty cơ điện Trường Giang với yêu cầu cố gắng khắc phục, sửa chữa rèm cửa từ những vật tư, phụ kiện rèm có sẵn hạn chế tối thiểu việc lắp mới rèm cửa.

Sau buổi khảo sát, báo giá và lên phương án thi công sửa rèm văn phòng cộng với phụ kiện rèm cửa cần thay thế chúng tôi đã được quý công ty đòng ý và công việc sửa chữa rèm ngay lập tức đã được tiến hành.

Với bề dày kinh nghiệm và kỹ thuật đội ngũ thợ sửa rèm cửa của chúng tôi đã nhanh chóng khắc phục sửa chữa toàn bộ 100% số rèm cửa văn phòng của công ty và đưa vào sử dụng đúng theo tiến độ và kế hoạch đưa ra.

Như vậy việc sửa rèm văn phòngsửa rèm cửa lá dọcsửa rèm cửa cuốn theo phương châm tận dụng tối đa vật tư có sẵn và hạn chế tối đa việc thay mới phụ kiện rèm đã giúp công ty Trường Giang tiết kiệm được một khoản chi phí nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa trong thời buổi kinh tế đầy khó khăn này. Chị Hồng chủ doanh nghiệp nói ” chị nghĩ bỏ đi thì tiếc quá không nghờ sau khi sửa rèm lá dọc rèm cuốn lại dùng tốt thế này. Rất cảm ơn các em! “. Nếu bạn cũng có suy nghĩ giống như chị Hồng thì hãy nhớ đén dịch vụ sửa rèm văn phòng của chúng tôi.

Hình ảnh sửa rèm văn phòng công ty Trường Giang sau khi hoàn thành.

Sửa rèm văn phòng mẫu rèm cuốn cty Trường Giang
Sửa rèm văn phòng mẫu rèm cuốn cty Trường Giang

Liên hệ khảo sát, báo giá sửa rèm văn phòng miễn phí sđt 0462.946.642 – 01662.456.888

Trân trọng!

 

 

Check Also

Thi công rèm vải hai lớp tại royal city

Thi công rèm vải hai lớp giá rẻ tại Royal city, Thanh Xuân

Công trình thi công rèm vải hai lớp nhà chị Thu căn hộ R2b, tầng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bookmark at folkd