Trang chủ / Rèm cửa / Rèm âm trần / Rèm vải xếp ly, mẫu rèm cửa âm trần chung cư đẹp nhất.
Rèm cửa xếp ly lắp âm trần

Rèm vải xếp ly, mẫu rèm cửa âm trần chung cư đẹp nhất.

Giá bán: 700.000/m ngang
Hỗ trợ: Gửi tin nhắn Facebook
Trạng thái: Còn hàng
Vận chuyển: miễn phí vận chuyển lắp đặt
Hotline: 01662 456 888 - 02462 946 642

ĐẶT HÀNG

Chi tiết sản phẩm

Rèm vải xếp ly là loại rèm cửa như  thế nào, rèm cửa xếp ly thường được lắp đặt ở đâu, khi nào ta nên chọn cách may rèm cửa xép ly và giá rèm cửa xếp ly có đắt không đó là những câu hỏi mà rất nhiều bạn còn đang thắc mắc khi có nhu cầu mua rèm cửa cho không gian phòng ngủ, phòng khách của mình.

Vậy rèm vải xếp ly là loại rèm cửa như thế nào?

Rèm vải xếp lyloại rèm cửa được may theo kiểu xếp vải phía trên thành các ly nhỏ để tạo độ chun và múi hình sóng lượn giống như kiểu rèm ore phù hợp với vị trí lắp đặt có diện tích nhỏ. Rèm xếp ly thường sử dụng một loại móc hình chữ S để gắn vào vải sau đó treo lên một thanh nhôm hình vuông phía bên trong có gắn các con lăn hình bánh xe giúp rèm có thể kéo ra, kéo vào một cách nhẹ nhàng, trơn tru nhất.

Rèm cửa xếp ly lắp âm trần
Rèm cửa xếp ly lắp âm trần hai lớp cho phòng khách

Rèm xếp ly thường được lắp đặt ở những vị trí như thế nào?

Trong không gian nội thất hiện nay trần nhà đa số đều dược sủ dụng bằng thạch cao và ở vị trí nhưng khung cửa thường thiết kế một ô nhỏ có diện tích từ 17 đến 20cm để lắp đặt rèm vào vị trí đó người ta thường gọi đó là rèm âm trần. Khi lắp rèm vải theo kiểu âm trần phần thanh sẽ bị tre khuất tạo sự gọn gàng, ngăn nắp khi nhìn vào. Không những vậy mà khi ta sử dụng rèm may theo kiểu xếp ly rèm sẽ không chiếm mất nhiều diện tích căn phòng như kiểu rèm truyền thống.

Rèm vải xếp ly may theo kiểu rèm định hình
Rèm vải xếp ly may theo kiểu rèm định hình

Chất liệu vải may rèm xếp ly.

Rèm vải xếp ly là loại rèm cửa khá thông dụng chủ yếu được may bằng chất liệu vải một màu, vải hoa văn họa tiết trang trí có khả năng chống nắng, cản sáng tốt. Tùy vào chất liệu vải may rèm mà giá rèm xếp ly hoàn thiện cũng khác nhau.

Rèm cửa vải chống nắng hai lớp lắp ăm trần
Rèm vải xếp ly một màu chất liệu vải chống nắng

Hiện nay rèm vải rèm xếp ly được may với giá hoàn thiện đã bao gồm công vận chuyển và lắp đặt tại rèm Gia Huy từ 500.000 đến 800.000/m ngang cho rèm một lớp.

Check Also

rèm vai mau nâu

Rèm vải thô phòng ngủ màu nâu.

Mẫu rèm vải thô màu nâu dơn màu loại vải tho dày cao cấp có …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bookmark at folkd