Trang chủ / Rèm cửa / Rèm cửa sổ / Rèm vải xếp lớp, kiểu rèm roman đẹp cho cửa sổ
Vải ngăn lạnh cho điều hòa kiểu may rèm roman

Rèm vải xếp lớp, kiểu rèm roman đẹp cho cửa sổ

Giá bán: 450.000/m2 KL trên 5 m2
Hỗ trợ: Gửi tin nhắn Facebook
Trạng thái: Còn hàng
Vận chuyển: Thỏa thuận
Hotline: 01662.456.888 - 0462.946.642

ĐẶT HÀNG

Chi tiết sản phẩm

Rèm vải xếp lớp hay còn được gọi là rèm roman nó thường xuất hiện ở các ô cửa sổ trong không gian gia đình. Loại rèm cửa này cũng được khá nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ độ bền và khả năng che chắn, chống nóng là rất tốt.

Chi tiết cấu tạo của rèm vải xếp lớp cho cửa sổ.

Rèm vải xếp lớp hay rèm roman là loại rèm mang phong cách hiện đại, phù hợp với không gian như phòng khách, các quán bar, nhà hàng nó thường được lắp đặt ở các ô cửa sổ. Với thiết kế đơn giản, có thể kéo gấp lên từng khúc (xếp lớp) hoặc buông che kín căn phòng của bạn tạo sự gọn gàng nhưng rất thanh lịch.

Rèm vải xếp lớp được may bằng hai lớp vải được xếp đè lên nhau, phía bên trong có luồn các thanh nhôm nhỏ được chia với khoảng cách bằng nhau nhằm mục đích tao ra các lớp xếp chồng lên nhau đều đăn khi kéo lên Phía bên trên các lớp vải này được kết nối với một thanh treo có găn các phụ kiện như trục quận dâu và đầu kéo giúp ta có thể dễ dàng điều chỉnh lượng ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào.

Hình ảnh cấu tạo chi tiết rèm xếp lớp – rèm ronam

Cấu tạo chi tiết rèm xếp lớp hay rèm roman cửa sổ
Cấu tạo chi tiết rèm vải xếp lớp hay rèm roman cửa sổ

Khi nào bạn nên chon may rèm theo kiểu rèm vải xếp lớp cho cửa sổ.

Rèm Roman ngoài tính năng chặn ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào trong phòng mà tạo không gian riêng tư tuyệt đối khi bạn ở trong nhà, còn được sử dụng như đồ trang trí để thay đổi phong cách cho ngôi nhà của bạn.

Rèm vải xếp lớp là loại rèm cửa đặc biệt phù hợp lắp đặt theo kiểu lắp lọt lòng ở những ô cửa sổ có diện tích không quá lớn tạo nên sự gọn gàng ngăn nắp cho người sử dụng. Đặc biệt đối với những căn phòng có diện tích nhỏ khi lắp rèm cho cửa sổ thì rèm vải xếp lớp được may theo kiểu lắp lọt lòng là lựa chọn số một bởi vì kiểu rèm cửa này sẽ đặc biệt tiết kiệm không gian cho bạn mà vẫn đảm bảo về thẩm mỹ cũng như nhiệm vụ che chắn của nó.

Vải ngăn lạnh cho điều hòa kiểu may rèm roman
Rèm vải xếp lớp cho cửa sổ lắp theo kiểu lọt lòng

Trên đây là hình ảnh thực tế rèm cửa sổ xếp ly được rèm cửa Gia Huy chúng tôi may và lắp đặt cho khách hàng Tại chung cư Hà Đô. Với kiểu lắp lọt lòng gọn gàng, khung cửa được chia ra làm hai tấm vải nhỏ rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Chi tiết sản phẩm:

Chất liệu: Vải một màu cách nhiệt hoa văn chìm.

Kiểu may: Rèm vải xếp lớp hay rèm roman

Kiểu lắp: Lắp lọt lòng

Kiểu mở: Mở 2 cánh

Cản sáng tuyệt đối, cản nhiệt

LIÊN HỆ TƯ VẤN LẮP ĐẶT RÈM CỬA 02462.946.642 – 01662.456.888

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bookmark at folkd