Trang chủ / Rèm cửa / Rèm cuốn / Rèm cuốn cản sáng, cản nhiệt giá rẻ cho không gian văn phòng
Rèm cuốn cho không gian nhà bếp, dễ dàng vệ sinh, lau chùi

Rèm cuốn cản sáng, cản nhiệt giá rẻ cho không gian văn phòng

Giá bán: 260.000.000/m2
Hỗ trợ: Gửi tin nhắn Facebook
Trạng thái: Còn hàng
Vận chuyển: free
Hotline: 01662.456.888

ĐẶT HÀNG

Chi tiết sản phẩm

Rèm cuốn lá loại rèm cửa có khả năng cản sáng, cản nhiệt khá tốt cới chất liệu bằng sợi phủ polyes hai mặt nó có thể ngăn cản 100% lượng ánh sáng chiếu qua. Với thiết kế hiện đại rèm cuốn được sử dụng khá phổ biến ở các ô cửa sổ văn phòng hay gia đình.

Rèm cuốn cản sáng, mẫu rèm cửa đẹp cho của sổ văn phòng.

Rèm cuốn cản sáng” ở đây tôi muốn giới thiệu và nhấn mạnh về khả năng nổi bật mà loại rèm cửa này mang lại. Nằm ở phân khúc rèm cửa giá rẻ nhưng mẫu rèm cửa này lại rất được ưa chuộng, nó đặt biệt phù hợp với các ô cửa sổ ở không gian rèm văn phòng. Sở hưu một thiết kế gọn gàng, hiện đại có thể cuộn gọn để lấy ánh sáng  hay buông xuống để ngăn cản tuyệt đối lượng ánh sáng và các tia UV có hại từ bên ngoài chiếu vào.

Rèm cuốn cản sáng, cản nhiệt giá rẻ
Rèm cuốn cản sáng, cản nhiệt giá rẻ

Với chất liệu từ sợi được phủ cao su non hai mặt nên bề mặt của các mẫu rèm cuốn cản sáng rất bóng mịn, không bám bụi và rất dễ dàng vệ sinh lau chùi. Bạn có thể dùng khăn ướt để vệ sinh mà không sợ hỏng hóc hay ẩm mốc như những loại rèm cửa khác.

Hiện nay các mãu rèm cuốn cản sáng hay còn gọi là rèm cuốn trơn đơn màu đang rất được ưa chuộng, dựa vào các tính năng nổi bật và mức giá rẻ nên nó góp mặt ở tất cả các không gian từ gia đình tới văn phòng.

Rèm cuốn cho không gian nhà bếp, dễ dàng vệ sinh, lau chùi
Rèm cuốn cho không gian nhà bếp, dễ dàng vệ sinh, lau chùi

Rèm cuốn cản sáng 100% hiện nay đang được rèm cửa Gia Huy thi công, lắp đặt cho khách hàng với mức giá từ 250.000/m2 hoàn thiện, thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 18 tháng. Khi bạn có nhu cầu lắp rèm cửa, hay rèm văn phòng bạn có thể đến trục tiếp showroom của chúng tôi để tham khảo hoặc có thể yêu cầu nhân viên tới nhà hay công trình tư vấn, hỗ trợ lắp đặt cho bạn một cách tốt nhất

 

 

Check Also

Rèm cuốn cao su tổng hợp chống nắng

Rèm cuốn trơn phủ cao su tổng hợp cản nắng, cản nhiệt

Nếu lắp rèm cửa bạn sẽ lựa chọn rèm cuốn trơn hay rèm cuốn lưới, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bookmark at folkd