Trang chủ / Rèm cửa / Rèm văn phòng

Rèm văn phòng

Rèm văn phòng là tên gọi chung để nói về  loại rèm cửa được ưa chuộng và lắp đặt nhiều nhất ở không gian các văn văn phòng công ty. Nổi bật trong số đó chúng ta phải nhắc  đến hai loại rèm cửa văn phòng đó là rèm lá dọc và rèm cuốn.

Nên chọn rèm văn phòng theo những tiêu chí nào?

Rèm văn phòng không chỉ dùng để che chắn ánh sáng, làm giảm nhiệt độ căn phòng trong những ngày hè oi bức mà nó còn giống như một vật dụng có tác dụng trang trí, thể hiện sụ tinh tế, chuyên nghiệp toát lên vẻ sang trọng nâng tầm doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

Thiết kế rèm văn phòng hiện đại, sang trọng
Thiết kế rèm văn phòng hiện đại, sang trọng

Việc lựa chọn loại rèm cửa sao cho phù hợp với không gian văn phòng là một việc tương đối khó, để lựa chọn được một bộ rèm đẹp phù hợp cho không gian của mình các bạn nên lưu ý một số điểm sau:
Nếu khung cửa của bạn ở hướng chịu ánh nắng trực tiếp thì nên lựa chọn loại rèm cửa văn phòng có khả năng cản sáng 100%, và có độ dày cao để che chắn ánh sáng và cản nhiệt tốt hơn.
Vị trí lắp đặt cũng vô cùng quan trọng nó quyết định trực tiếp đến việc bạn có thể lắp được loại rèm cửa nào, lắp như thế nào cho phù hợp và tiện lợi trong quá trình vận hành, sử dụng.
Tiếp theo bạn nên quan tâm tới màu sắc của rèm văn phòng sao cho phù hợp cung mệnh (theo phong thủy người á đông), phù hợp với màu sắc của không gian nội thất tạo cam giác mát mẻ, thư thái khi nhìn vào.

Nếu lắp rèm văn phòng bạn sẽ lựa chọn rèm cuốn hay rèm lá dọc.

Rèm văn phòng hay rèm cho không gian văn phòng trên thị trường hiện nay được lắp đặt chủ yếu là rèm cuốnrèm lá dọc. Đây là hai loại rèm cửa được ưa chuộng có thể đáp ứng được khả năng che chắn ánh sáng và cản nhiệt. Hơn hết là hai loại rèm cửa này có thiết kế rất hiện đại, tinh tế toát lên vẻ sang trọng, hiện đại vốn có của không gian văn phòng. Vậy khi nào bạn nên chọn rèm cuốn và khi nào bạn nên chọn rèm lá dọc cho không gian văn phòng?
Rèm cuốn văn phòng thường phù hợp dùng để che chắn ở các ô cửa sổ hay lắp lọt lòng ở các vách kính được chia ô nhỏ, Ưu điểm của loại rèm này là thiết kế gọn gàng, có thể len lỏi lắp đặt ở mọi chỗ mà không chiếm mất nhiều không gian.
Rèm văn phòng kiểu rèm cuốn cho vách kính cửa sổ
Rèm văn phòng kiểu rèm cuốn cho vách kính cửa sổ

Rèm lá dọc là loại rèm nhựa được sử dụng nhiều nhất ở không gian văn phòng vì nó có mức giá tương đối rẻ nên rất được ưa chuộng, phù hợp để lắp đặt ở các vách kính văn phòng, những ô cửa có diện tích lớn có ít gió đi qua.

Rèm văn phòng - kiểu rèm lá dọc
Rèm văn phòng – kiểu rèm lá dọc

Địa chỉ lắp mới và sửa chữa rèm văn phòng giá rẻ ở Hà Nội.

Để tìm một đơn vị cung cấp lắp đặt rèm văn phòng không phải lá khó, nhưng để chở thành một người tiêu dùng thông thái thì bạn cần tham khảo kỹ về giá và chất lượng sản phẩm. Khi bạn đến với chúng tôi chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi cho bạn một cách tốt nhất bởi vì chúng tôi có một dây chuyền khép kín từ khâu sản xuất tới khi lắp đặt hoàn thiện cho khách hàng mà không phải qua lớp trung gian nào. Cam kết về chất lượng và giá thành sẽ là rẻ nhất và cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó khi bạn có nhu cầu cần tư vấn lắp rèm cửa chúng tôi sẽ cho nhân viên mang mẫu rèm cửa tới khảo sát và tư vấn cho bạn một cách tốt nhất.

MỜI BẠN THAM KHẢO MỘT SỐ HÌNH ẢNH VÀ SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC RÈM GIA HUY THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT.

bookmark at folkd