Trang chủ / Rèm cửa / Rèm ore

Rèm ore

 Rèm ore hay màn ore là loại rèm vải đục lỗ kéo (gạt) ngang xang hai bên có khả năng chống nắng cản sáng rất tốt. Nó thường được sử dụng làm rèm cửa sổ phòng ngủ, phòng khách trong gia đinh.

Đôi nét về rèm ore kiểu rèm vải đục lỗ.

Rèm ore là loại rèm vải có kiểu may thông dụng nhất hiện nay, các mẫu rèm này có thiết kế và kiểu may tạo độ chun lượn sóng bồng bềnh, hình thức đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả thẩm mỹ gọn gàng và đẹp mắt, cơ chế hoạt động linh hoạt có thể di chuyển kéo mở đóng rèm điiều chỉnh ánh sáng một cách rễ dàng thuận tiện.

rèm ore kiểu rèm vải đục lỗ chống nắng Rèm ore kiểu rèm vải đục lỗ chống nắng

 

Các lỗ tròn trên vải được sâu vào một thanh treo rèm hình tròn tạo độ chun sóng, giúp chúng ta có thể kéo rèm đóng mở theo ý muôn.

Hiện nay các mẫu rèm vải ore được may theo tỉ lệ 2,5 đến 3m vải cho 1m rèm hoàn thiện để tạo đôk chun sóng bồng bềnh.

rèm vải ore có độ chun 2,5 lần để tạo sóngrèm vải ore có độ chun 2,5 lần để tạo sóngRèm vải ore có độ chun 2,5 lần để tạo sóng

 

Song song với các kiểu rèm ore một lớp bạn có thể kết hợp thêm với một lớp vải voan mỏng để làm lớp lót trang trí bên trong. Các lớp lót này được may theo kiểu rèm xếp ly để tiết kiệm diện tích không gian lắp đặt.

 

Các lớp vải voan lót phía bên trong này tô diểm thêm tạo sự sang trọng cho bộ rèm cửa của bạn. Bên cạnh đó lớp voan mỏng này còn có tác dụng che chắn nhẹ, cho phép một phần gió và ánh sáng đi qua bạn có thể sử dụng nó trong những ngày nắng nhẹ.

Kết hợp lớp vải voan lót cho rèm ore phía bên trong Kết hợp lớp vải voan lót cho rèm ore phía bên trong

 

Hay bạn cũng có thể may kết hợp thêm các loại yếm võng trang trí cho những bộ rèm ore một lớp. rèm hai lớp tạo sự mềm mại và phong cách riêng.

các loại yếm vong may trang trí cho các oại rèm oreCác loại yếm vỗng may trang trí cho các loại rèm ore

 

Thết kế và lắp đặt thêm các linh phụ kiện cho rèm ore để những bộ cửa của bạn trở nên hiện đại và sang trọng hơn bao giờ hết. Bạn không cần phải kéo ngang rèm bằng tay nữa mà những bộ mô tơ rèm tự động sẽ giải quyết giúp bạn, khi có nhu cầu đóng mở rèm bạn chỉ cần ngồi một chỗ và điều khiển.

rèm vải ore tự độngrèm vải ore tự động RÈm vải ore được lắp thêm mô tơ điều khiển tự động hiện đại

 

Hiện nay giá rèm vải ô rê chống nắng áp dụng cho các loại rèm 1 lớp được may và lắp đặt cho khách hàng tại rèm Gia Huy với giá chỉ từ 500k/m hoàn thiện. với rất nhiều mẫu mã và chất liệu sản phẩm đa dạng.

 

Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found. Perhaps searching will help.

bookmark at folkd