Trang chủ / Rèm cửa / Rèm lá dọc

Rèm lá dọc

Rèm lá dọc hay màn lá dọc là loại rèm cửa lá nhựa có mức giá rẻ có khả năng chống nắng và cản sáng tốt, nó được lắp đặt rộng rãi ở các ô cửa sổ cửa kính văn phòng. Hiên nay mẫu rèm lá dọc được hàng nghìn công ty, doanh nghiệp lựa chọn, còn bạn nếu đang phân vân không biết nên lựa chọn mẫu rèm cửa nào giá rẻ mà đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình thì hãy tham khảo mẫu rèm lá dọc ở đây nhé. 

Rèm lá dọc cản sáng chống nắng 100% đang được bán tại rèm Gia Huy với giá chỉ từ 170k/m2 hoàn thiện.

Khi chọn mua một bộ rèm cửa chắc hẳn điều làm bạn quan tâm nhất đó là mức giá rẻ, công năng sử dụng sau đó đến tính thẩm mỹ, thì ở mẫu rèm lá dọc có thể đáp ứng cho bạn cả ba yêu cầu này. Và ở đây chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về mẫu rèm nhựa giá rẻ này.

 

Đôi nét về các mẫu rèm lá dọc kiểu rèm lật văn phòng.

Cái tên rèm lá dọc đã phần nào giúp các bạn hiểu về mẫu rèm cửa này, nó được tạo nên bởi các bán lá nhựa có kích thước 10cm thả theo chiều dọc từ trên xuống.

Rèm lá dọc mẫu rèm lá xoay lật giá rẻRèm lá dọc mẫu rèm lá xoay lật giá rẻ Rèm lá dọc mẫu rèm lá xoay lật giá rẻ

 

Các bản lá nhựa này được gắn vào một thanh nhôm phía bên trên có khả năng làm cho nhưng chiếc lá nhựa có thể hoạt dộng một cách linh hoạt theo ý người sử dụng. Bạn có thể điều chỉnh các bản lá nhựa xoay lật để điều chỉnh ánh sáng, hay kéo gọn xang hai bên khi mở rèm

rèm lá dọc có khả năng diều chỉnh anh sang linh hoatRèm lá dọc có khả năng diều chỉnh ánh sáng linh hoat

 

Khi sử dụng rèm lá dọc bạn dùng dây kéo rèm kéo gọn sang hai bên để ngắm không gian bên ngoài hay kéo rèm lại để ngăn cản ánh nắng hạn chế tầm nhìn.

lựa chọn màu rèm theo nhưng quy luật của nội thấtRèm lá dọc có khả năng đóng kín để che chắn ánh sáng, cản nhiệt và hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài.

 

Về tính thẩm mỹ rèm lá dọc có thiết kế khá hiện đại, tinh tế phù hợp với phong cách phong cách cửa dân văn phòng, không những vậy rèm nhựa lá dọc còn có khả năng trang trí làm cho không gian của bạn trở nên đẹp hơn, nổi bật hơn nâng tầm doanh nghiệp trong mắt đối tác khách hàng.

RÈm lá dọc có khả năng trang trí làm không gian của bạn trở nên đẹp và nổi bật hơn RÈm lá dọc có khả năng trang trí làm không gian của bạn trở nên đẹp và nổi bật hơn

 

Với mức giá khá rẻ so với các mẫu rèm cửa khác và mang lại khá nhiều ưu điểm nổi bật thì rèm lá dọc đã làm hài lòng khá nhiều khách hàng.

Còn chúng tôi là một địa chỉ cung cấp lắp đặt các mẫu rèm lá dọc văn phòng với mức giá rẻ cạnh tranh tại Hà Nội, HCM và các tỉnh thành lân cận.

Hiện nay rèm Gia Huy chúng tôi phân phối, lắp đặt rèm lá dọc cho khách hàng với giá chỉ từ 170k/m hoàn thiện. Bạn có thể tham khảo bảng báo giá rèm của chúng tôi với những đơn vị khác để thấy sự khác biệt.

bookmark at folkd