Trang chủ / Rèm cửa / Rèm gỗ

Rèm gỗ

Rèm gỗ sản phẩm rèm cửa cao cấp có chất liệu từ gỗ tự nhiên với thiết kế hiện đại tinh tế. Là một sản phẩm mẫu rèm cửa cao cấp cho không gian phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc Tôn lên sự sang tọng cho không gian của bạn thể hiện đẳng cấp và cá tính của mình.

Đôi điều cần biết về các loại rèm gỗ, màn gỗ cao cấp hiện nay.

Về chất liệu các loại rèm gỗ.

Rèm gỗ được sản xuất từ các loại gỗ tự nhiên thuộc các dòng gỗ quý, gỗ cao cấp có xuất xứ từ châu âu bao gồm các loại gỗ basswood như sồi nga, tùng trằng, thông tuyết, dương cầm, bách hương đỏ

Rèm gỗ được sử lý chống cong vênh mối mọt trên dây chuyền hiện đại.

Các mẫu rèm gỗ này được sử lý trên dây truyền công nghệ hiện đại trước khi được nhập khẩu về Việt Nam như  công nghệ hấp dầu, công nghệ ép nhiệt để sản phẩm chống được sự cong vênh và mối mọt phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

 

Phụ kiện rèm gỗ đi kèm.

Các loại phụ kiện đi kèm bao gồm thanh máng, dây kéo bộ phân chịu lực khóa xoay lật đầu được nhập khẩu đồng bọ và đạt các tiêu chẩn vầ chất lượng châu Âu.

 

Bề mặt của sản phẩm rèm gỗ được phủ công nghệ sơn UV và công nghệ sơn NaNo có tác dụng ngăn chặn tia bức xạ có hại từ ánh sáng mặt trời và giúp cho sản phẩm bền mầu với thời gian.

Cơ chế hoạt động cảu các loại rèm gỗ,màn sáo gỗ ngang.

Rèm gỗ có thể kéo lên hay hạ xuống theo ý người sử dụng, không những vậy mà nó còn có thể xoay lật 180 dộ để điều chỉnh lượng ánh sáng chiếu vào bên trong theo nhu cầu người sử dụng.

 

Rèm gỗ, nếu bạn đang phân vân không biết có nên lựa chọn rèm gỗ cho cửa sổ phòng ngủ, phòng khách hay không, hay b

ạn còn hoài nghi về khả năng che chắn ánh sáng, cản nhiệt, độ bền cũng như tính thâm mỹ của loại rèm cửa này.

Rèm gỗ là loại rèm cửa đẹp và sang trọng nhất dành cho không gian gia đình hay văn phòng. Thể hiện sự tinh tế,  phong cách và mang đậm chất thiên nhiên.

Rèm gỗ có khả năng chắn sáng gần như tuyệt đối, ngăn cản nhiệt độ, bụi bẩn và tiếng ồn cho không gian của bạn.

Rèm gỗ có chất liệu bằng gỗ tự nhiên nhập khẩu từ Nga và Bắc Mỹ như sồi, thông tuyết, tùng, bách…

Bề mặt của sản phẩm được phủ công nghệ sơn UV và công nghệ sơn NaNo có tác dụng ngăn chặn tia bức xạ có hại từ ánh sáng mặt trời và giúp cho sản phẩm bền mầu với thời gian.
Rèm cửa Gia Huy chúng tôi chuyên phân phối, thi công, lắp đặt rèm gỗ của các thương hiệu nổi tiếng như Gracehome, Pilano, Goldsun cho gia đình và văn phòng với mức giá rẻ và cạnh tranh nhất Hà Nội.
Liên hệ Hotlile Sđt 01662 456 888 để được nhân viên mang mẫu tới nhà hay công trình tư vấn và báo giá miễn phí
bookmark at folkd