Trang chủ / Rèm cửa / Rèm cuốn / Rèm cuốn in tranh

Rèm cuốn in tranh

Rèm cuốn tranh không chỉ dùng để che chán ánh sáng và ngăn cản nhiệt độ từ phía bên ngoài mà nó còn được biết đến như một sản phẩm nghệ thuật, với những bức tranh 3d sống động như thật. Với hàng nghìn mẫu tranh và theo các chủ đề khác nhau sẽ tạo nên cho bạn những bộ rèm hoàn mỹ giúp cho không gian sống và làm việc của bạn trở nên đẹp hơn, sinh động hơn khi nhìn vào.

Cấu tạo rèm cuốn tranh.

Rèm cuốn tranh cũng giống như các loại rèm cuốn truyền thống khác về cấu tạo, có điều rèm cuốn in tranh là loại rèm cuốn được thổi hồn một cách tinh tế nhất trên công nghệ in phun UV hiện đại bậc nhất hiện nay với chất liêu mực in siêu nhỏ sẽ tạo nên những ô cửa rèm cuốn in tranh đẹp nhất, hoàn mỹ nhất cho không  gian của bạn.

Chất liệu của rèm cuốn tranh được sử dụng chủ yếu là sợi phủ polyester hai mặt có khả năng cản sáng 100%. cản nhiệt, độ bền cao. Bên cạnh đó còn có một số chât liệu cao cấp hơn đó là vải lụa siêu bên thường được sử dụng trong in tranh gián tường loại cao cấp.


Mẫu rèm cuốn in tranh.

Các mẫu rèm cuốn in tranh hiện nay rất nhiều đa dạng. Hiện nay chúng tôi có hàng nghìn mẫu tranh in rèm cuốn, loại tranh 3D đã được thiết kế và chỉnh sửa kỹ lưỡng theo các chủ đề khác nhau như tranh phong cảnh, tranh trẻ em, tranh cổ…

Tuỳ từng không gian khác nhau mà chúng ta có thể lựa chọn chủ đề tranh in rèm sao cho phù hợp.

Với không gian phòng khách, ta nên chọn những bức tranh phong thuỷ, tranh cổ hay tranh thần tài không quá đơn điệu, không quá cầu kỳ đẹp và đầy ý nghĩa.

Rèm cuốn tranh 3D phong cảnh
Rèm cuốn tranh 3D phong cảnh


Với phòng ngủ, bạn có thể lựa chọn bức tranh về chủ đề tình yêu đôi lứa, kiêng kỵ chọn các loại tranh về những con thú dữ, tranh thần linh…

để tạo cảm giác thư thái, tâm trạng thoải mái cho gia chủ nghỉ ngơi.

Rèm cuốn tranh 3d phòng ngủ đẹp
Rèm cuốn tranh 3D phòng ngủ đẹpKhông những vậy mà rèm cuốn tranh đặc biệt phù hợp với không gian lớp học trường mầm non. Với các hoạ tiết nghộ nghĩnh phù hợp với lứa tuổi thơ, các bức tranh về đề tài trẻ em sẽ kích thích trí tưởng tượng, phát triển óc sáng tạo cho các em nhỏ. Chính vì vậy, rèm cuốn tranh được sử dụng rất nhiều ở các ô cửa, vách kính của các trường mần non.

Rèm cuốn in tranh phogn cảnh cho bé
Rèm cuốn in tranh phong cảnh cho béKhông những vậy mà chúng tôi còn in tranh lên rèm theo yêu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi file mềm của những bức ảnh bạn muốn in, chúng tôi sẽ tạo cho bạn những bộ cửa rèm cuốn in tranh đẹp nhất.

Đối với tất các các sản phẩm rèm cuốn in tranh chúng tôi đều bảo hành sản phẩm lên tới 18 tháng cho chất liệu mực in, không bị hoen ố đổi màu trong điều kiện thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam.

Các bạn có thể xem và tham khảo các mẫu tranh ở đây

bookmark at folkd