Trang chủ / Rèm cửa / Rèm lá dọc / Rèm cửa rẻ nhất, mẫu rèm cửa giá rẻ nhất rèm lá dọc
Rèm lá dọc loại rèm cửa văn phòng cản sáng 100%

Rèm cửa rẻ nhất, mẫu rèm cửa giá rẻ nhất rèm lá dọc

Giá bán: 180.000//m2KL>10m2
Hỗ trợ: Gửi tin nhắn Facebook
Trạng thái: BH 18 tháng
Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển và lắp đặt
Hotline: 01662 456 888 - 02462 946 642

ĐẶT HÀNG

Chi tiết sản phẩm

Rèm cửa rẻ nhất, loại rèm cửa giá rẻ nhất là bao nhiêu? Một câu hỏi tưởng trừng nghe đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể biết phải không các bạn. Ơ đây chúng tôi xin giói thiệu tới các bạn mẫu giá rẻ nhất mà nó có mặt ở hầu hết tất cả các không gian rèm văn phòng.

Rèm lá dọc loại rèm cửa rẻ nhất trên thị trường 

Rèm cửa rẻ nhất là loại rèm cửa có múc giá thấp nhất có thể thực hiện nhiệm vụ che chắn, cản sáng cho người sử dụng. Thực tế mình thấy có rất nhiều người có nhu cầu muốn lắp đặt loại rèm cửa giá rẻ nhằm mục đích che chắn hay chống nắng mà không cần một loại rèm cửa quá đắt tiền, quá sang trọng. Có nhiều lý do khiến nhiều người tìm đến loại rèm cửa giá rẻ nhất dó là nhà đi thuê, hay nhà cửa chưa được xây dụng một cách kiên cố, kinh tế eo hẹp…

Rèm cửa rẻ nhất kiểu rèm lá dọc văn phòng chống nắng
Rèm cửa giá rẻ nhất kiểu rèm lá dọc chống nắng, cản sáng

Trên thị trường rèm cửa khá là đa dạng về chủng loại, mẫu mã hay giá thành sản phẩm phải không các bạn. Ở bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn một loại rèm cửa giá rẻ có đầy đủ tính năng của một bộ rèm cửa đúng nghĩa đầu tiên phải nói đén là đọ bền, khả năng che chắn, chống nắng, cản sáng, đặc biệt là có khả năng thẩm mỹ rất cao đó là rèm lá dọc hay còn gọi là mành lá dọc.

Có thể nói rèm lá dọc chính là loại rèm cửa rẻ nhất trên thị trường rèm. Đọc đén đây chắc nhiều bạn sẽ tự đặt câu hỏi tại sao loại rèm nhựa này có chất lượng tố, được khách hàng tin yêu mà lại lại là loại rèm cửa rẻ nhất ? Mình xin trả lời luôn rèm lá dọc có cấu tạo khá là đơn giản được tạo nên từ những bản lá bằng vải phủ polyester có khả năng chịu nước rất tốt, độ bền cao phù hợp với khí hâu nóng ẩm ở Việt Nam  nhưng lại được sản xuất hoàn toàn  trên một dây chuyền hiện đại tiết kiệm được chi phí nhân công nên có mức  giá rẻ là điều hiển nhiên.

Địa chỉ bán rèm cửa rẻ nhất loại rèm cửa rẻ nhất rèm lá dọc.

Rèm lá dọc được bán tại cửa hàng rèm cửa Gia Huy là 170.000 vnd/m2 có thể nói đây là mức giá lắp rèm cửa lá dọc thấp nhất trên thị trường rèm cửa nói chung và ở Hà Nội nói riêng. Để các bạn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm chúng tôi cam kết sẽ bảo hành đối với loại rèm cửa lá dọc lên tới 18 tháng. Bên cạnh đó khi bạn có nhu cầu lắp đặt rèm cửa lá dọc loại rèm cửa giá rẻ  nhất chúng tôi sẽ mang mẫu rèm cửa tới tân công trình khảo sát và báo giá miễn phí. bạn có thể trực tiếp cảm nhân chất liệu thật trên tay.

Liên hệ lắp đặt rèm cửa sdt 01662.456.888 – 0462.946.642

Check Also

Rèm cuốn cao su tổng hợp chống nắng

Rèm cuốn trơn phủ cao su tổng hợp cản nắng, cản nhiệt

Nếu lắp rèm cửa bạn sẽ lựa chọn rèm cuốn trơn hay rèm cuốn lưới, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bookmark at folkd