Trang chủ / Rèm cửa / Tư vấn rèm cửa / Rèm cửa giá rẻ, cam kết chất lượng tại rèm Gia Huy
Lắp đặt rèm cửa giá rẻ, cạnh tranh cho khách hàng

Rèm cửa giá rẻ, cam kết chất lượng tại rèm Gia Huy

Giá bán: Liên hệ
Hỗ trợ: Gửi tin nhắn Facebook
Trạng thái: Còn hàng
Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển và lắp đặt
Hotline: 01662 456 888 - 02462 946 642

ĐẶT HÀNG

Chi tiết sản phẩm

Trên thị trường hiện nay các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một cửa hàng hay hay dịch vụ thi công lắp đặt rèm cửa ở bất kỳ đâu khi có nhu cầu. Nhưng để lựa chọn được một cửa hàng rèm cửa giá rẻ cạnh tranh nhưng vẫn đản bảo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ thì không hề đơn giản. Và rèm Gia Huy chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị thi công rèm cửa giá rẻ uy tín tại Hà Nội và HCM được khách hàng tin tưởng.

Dịch vụ thi công lắp đặt rèm cửa giá rẻ tại rèm Gia Huy.

Rèm cửa giá rẻ” ở đây là gì? Các bạn đừng nghĩ rèm giá rẻ là những loại rèm cửa kém chất lượng nên có mức giá rẻ, hay ” tiền nào của nấy” nên giá rẻ là có chất lượng không tốt.

“Giá rẻ” ở đây nghĩa là trên cùng một sản phẩm, cùng một chất liệu mã sản phẩm mà mức giá rèm cửa lắp đặt hoàn thiện cho khách hàng ở cửa hàng này có thể thấp hơn cửa hàng kia rất nhiều.

Lấy một ví dụ cụ thể để các bạn rễ hiểu hơn: Có thể nói rèm gỗ Gracehome là một thương hiệu sản xuất và phân phối rèm gỗ nổi tiếng số 1 tại Hà Nội và trên cả nước. Nhưng trên cùng một mã sản phẩm do đơn vị này sản xuất nếu so sánh các bạn có thể dẽ dàng nhận thấy mức giá lắp đặt hoàn thiện cho khách hàng là trênh lệch nhau khá nhiều.

Rèm cửa giá rẻ cạnh tranh trên thị trường, rèm gỗ Gracehome
Rèm cửa giá rẻ cạnh tranh trên thị trường, rèm gỗ Gracehome

Vậy tại sao chúng tôi lại bán rèm cửa giá rẻ hơn thị trường?

Có rất nhiều lý do khiến mức giá ở công ty này cao hơn công ty kia như chi phí mặt bằng, hệ thống bộ máy quản lý cồng kềnh… Vẫn biết trong kinh doanh là không ngừng cạnh tranh, đối với chúng tôi đó là chiến lược, mục tiêu để tồn tại và ngày càng phát triển lớn manh hơn, luôn mang lại sự hài lòng và những giá tri thiết thực nhất cho mọi khách hàng.

Lắp đặt rèm cửa giá rẻ, cạnh tranh cho khách hàng
Lắp đặt rèm cửa giá rẻ, cạnh tranh cho khách hàng

Bên cạnh đó chúng tôi có một xưởng sản xuất may rèm cửa, là đại lý phân phối các loại phụ liệu may rèm, phân phối các loại phụ kiện thanh treo rèm cửa. Có một dây chuyền sản xuất lắp đặt rèm cửa khép kín cho khách hàng từ khâu lựa chọn nhập nguyên liệu đầu và gia công đưa sản phẩm tới tay khách hàng mà không qua bất kỳ lớp trung gian nào. Tất cả những công việc đó đều được những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh sảm xuất và thi công rèm cửa thực hiện luôn đảm bảo đúng kỹ thuật về chất lượng của sản phẩm và tính thẩm mỹ.  

Rèm cửa giá rẻ đa dạng về chủng loại và mẫu mã.

Không giông như quảng cáo của một số địa chỉ bán rèm cửa giá rẻ khác có thể bán sản phẩm này thấp hơn thị trường nhưng các loại sảm phảm rèm cửa khác lại có mức giá cao ngất ngưởng. Khi bạn đến với cúng tôi ban có thể tham khảo giá của một sản phảm, hay một mã sản phẩm rèm cửa bất kỳ nào đang có trên hị trường để đưa ra sự lựa chọn sáng xuất nhất.

Chúng tôi có một bộ sưu tập rèm cửa với hàng trăm mẫu rèm cửa bạn có thể thỏa sức chọn lựa những mẫu rèm cửa giá rẻ sao cho phù hợp với không gian và nhu cầu của bạn cùng gia đình. lòng

Rèm cửa giá rẻ và chế độ bảo hành “khủng”

Để các bạn yên tâm về chất lượng của sản phẩm rèm cửa giá rẻ, không phai mang nặng tâm lý về chất lượng. Nên bên mình sẽ có chế độ bảo hành, hậu mãi cực tốt đẻ các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bên mình. Bảo hành tói đa lên đén 3 năm đối với một số loại rèm cửa, thay thế phụ kiện rèm cửa miễn phí trong vòng 6 tháng tới 1 năm. 

Chính sánh bảo hành thay thế phụ kiện dài hạn để khách hàng tin tưởng
Chính sánh bảo hành thay thế phụ kiện dài hạn để khách hàng tin tưởng

Đặt hàng nhanh chóng đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo

Các bạn có thẻ xem thông tin và tham khảo giá sản phẩm thông qua trang webside chính thức của rèm cửa Gia Huy, sau đó các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng đẻ được tư vấn và cảm nhận mẫu sản phẩm trên tay, hoặc các bạn có thể gọi điện qua sdt 01662.456.888 | 02462 946 642 đẻ dược bên minh cử nhân viên mang mẫu rèm cửa  tới tận nhà hay công trình tư vấn miễn phí cho các bạn nhé.

 

Check Also

rèm cửa giá bao nhiêu

Rèm cửa giá bao nhiêu tiền một bộ, cách tính tiền các mẫu rèm cửa như thế nào.

Có rất nhiều khách hàng khi gọi điện đến cửa hàng bên mình hỏi là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bookmark at folkd