Trang chủ / Rèm cửa / Tư vấn rèm cửa / Rèm cửa giá rẻ, cửa hàng mành rèm giá rẻ Hà Nội
Rèm cửa giá rẻ, kiểu rèm cửa nhựa văn phòng

Rèm cửa giá rẻ, cửa hàng mành rèm giá rẻ Hà Nội

Giá bán: Liên hệ
Hỗ trợ: Gửi tin nhắn Facebook
Trạng thái: Còn hàng
Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển và lắp đặt
Hotline: 01662 456 888 - 02462 946 642

ĐẶT HÀNG

Chi tiết sản phẩm

Rèm cửa giá rẻ có thể là những mẫu rèm cửa có mức giá rẻ được lắp đặt phổ biến hay một cửa hàng bán và lắp đặt rèm cửa cho khách hàng với mức giá rẻ hơn, canh tranh hơn trên thị trường. 

Cửa hàng rèm cửa giá rẻ tại Hà Nội – Rèm Gia Huy

Rèm cửa giá rẻ hay cửa hàng rèm giá rẻ Hà Nội là một từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm để phục vụ cho nhu cầu lắp rèm cửa cho gia đình, văn phòng của mình. Và hôm nay qua bài viết này chúng tôi xin phép được tự PR cho bản thân mình để được nhiều khách hàng biết dến những dich vụ mà chúng tôi cung cấp hơn.

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt, sửa chữa rèm cửa trên thị trường chúng tôi hiểu một diều là trong kinh doanh là không ngừng cạnh tranh và mỡi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều phải cạnh tranh để tồn tại và phát triển, và hơn 10 năn qua chúng tôi đã được khách hàng đón nhận biết đến là một đơn vị cung cấp rèm giá rẻ trên thị trường. Cái tên “rèm cửa giá rẻ” giường như đã trở thành thương hiệu mà rất nhiều khách hàng có nhu cầu lắp đặt rèm khi gọi điện đến đều hỏi ” Alo, có phải bên rèm cửa giá rẻ không nhỉ”

Cách lựa chọn rèm cửa, màn cửa giá rẻ trên thị trường.

Hiện nay khách hàng có rất nhiều người nghĩ “tiền nào của nấy” nên tâm lý rất e ngại khi mua đồ rẻ. Nhưng ở đây chúng tôi nói “không” với hàng kém chất lượng. Bán rèm cửa giá rẻ là chiến lược kinh doanh mà chúng tôi lựa chọn để khách hàng lựa chọn mình.

Nếu đang có dự định lắp rèm cửa tôi có thể bật mí cho các bạn cách lựa chọn rèm cửa giá rẻ. Nếu có thời gian bạn có thể qua vài cửa hàng để tham khảo giá trực tiếp, hay bạn có thể tham khảo giá trên webside của những nhà cung cấp dịch vụ rồi yêu cầu nhân viên tư vấn mang mẫu trực tiếp tới nhà. Tiếp theo hãy  so sánh về giá và mẫu mã giữa các đơn vị với nhau để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Một số mẫu rèm giá rẻ trên thị trường

Rèm lá dọc loại rèm cửa giá rẻ và được lắp đặt nhiều nhất. 

  • Rèm lá dọc có rấ rất nhiều ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến là độ bền cao vì được cấu tạo từ nhũng chất liệu và công nghệ hiện đại như thanh treo được làm từ nhôm mạ sơn tĩnh điện, bản lá được làm bàng sợi phủ nhựa tổng hợp có khả năng chịu nước.
  • Rèm lá dọc được được sản xuất công nghiệp, giảm thiểu chi phí nhân công nên có mức giá rẻ hay còn gọi là ông vua của loại rèm cửa giá rẻ.
  • Rèm lá dọc hiện đại, dễ sử dụng có khả năng diều chỉnh ánh sáng trong phòng hay cho ánh sáng từ bêb ngoài chiếu vào nhưng vẫn đảm bảo nhiện vụ che chắn khi nhìn vào.
Rèm cửa giá rẻ, kiểu rèm cửa nhựa văn phòng
Rèm cửa giá rẻ, kiểu rèm cửa nhựa văn phòng

Rèm cuốn trơn, loại rèm cửa giá rẻ cũng được ưa chuộng không kém. 

  • Rèm cuốn cũng được xếp vào loại rèm cửa giá rẻ. rèm cuốn có khả năng cản sáng chống nắng rất tốt có thể nói rèm cuốn cản sáng gần như 100% khi thả xuống.
  • Rèm cuốn đặc biệt được được ưa chuộng bởi những người thích sự hiện đại nhưng gọn gàng, ngăn nắp
RÈm cuốn trơn chống nắng, cannr nhiệt văn phòng
RÈm cuốn trơn chống nắng, cannr nhiệt văn phòng

Rèm sáo nhôm rèm cửa giá rẻ được thiết kế tinh sảo và tỉ mỉ nhất.

  • Rèm sáo nhôm là loại rèm cửa giá rẻ được hình thành từ những lá nhôm mỏng được phủ sơn tĩnh điện có vẻ đẹp thanh thoát, được thiết kế tinh tinh sảo nhất. là một bức tranh trang trí cho không gian của bạn nhờ những hoa văn họa tiết trên đó.
  • Rèm sáo nhôm cũng có khả năng cản nhiệt cản sáng rất tốt khoảng 90%.  Xoay lật dạng hình chớp dễ dàng diều chỉnh lấy ánh sáng từ bên ngoài vào nhưng người ở bên ngoài gẩn như không thể nhìn vào bên trong.
Bảng mau rèm sáo nhôn giá rẻ ST
Bảng mau rèm sáo nhôn giá rẻ ST

Trên đây là 3 mẫu rèm cửa giá rẻ đang được ửa chuộng và lắp đặt rất phổ biến phù hợp cho không gian văn phòng, hay gia đình. Để được tư vấn, báo giá và tham khảo mẫu rèm cửa bằng chất liệu thật trên tay một cách miễn phí hãy bấm số 02462.946.642 – 01662.456.888 và gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên mang mẫu tới nhà tư vấn cho bạn với cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất , giá sản phẩm rẻ nhất.

 

 

 

Check Also

rèm cửa giá bao nhiêu

Rèm cửa giá bao nhiêu tiền một bộ, cách tính tiền các mẫu rèm cửa như thế nào.

Có rất nhiều khách hàng khi gọi điện đến cửa hàng bên mình hỏi là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bookmark at folkd