Trang chủ / Rèm cửa / Tư vấn rèm cửa / Rèm cửa đẹp theo phong cách của mỗi phòng

Rèm cửa đẹp theo phong cách của mỗi phòng

Giá bán: Liên hệ
Hỗ trợ: Gửi tin nhắn Facebook
Trạng thái: Còn hàng
Vận chuyển: Thỏa thuận
Hotline: 01662.456.888

ĐẶT HÀNG

Chi tiết sản phẩm

Rèm cửa là một phần không thể thiếu trong các hạng mục nội thất của mỗi gia đình. Nhưng để chọn được những bộ rèm cửa đẹp phù hợp với phong cách của mỗi phòng là điều đáng quan tâm. Nói chung rèm cửa rất đa dạng về chất liệu, kiểu cách, màu sắc, hoa văn và họa tiết khác nhau. để lựa chọn rèm cửa làm sao chi phù hợp với phong cách và đặc điểm của mỗi phòng là điều rất khó. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại rèm cửa trang trí nào phù hợp với phong cách từng phòng thì hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi.

rèm cỗ tự nhiên cho phong cách hiện đại
rèm cỗ tự nhiên cho phong cách hiện đại

1. Rèm cửa đẹp cho các phòng hiện đại nhưng đơn giản.

Việc sử dụng rèm cửa để trang trí cho những căn phòng theo phong cách tối giản hiện đại các bạn có thể sử dụng các loại như rèm vải hay rèm vải một màu hoặc rèm gỗ kết hợp với các màu sắc cơ bản như màu cam nhạt, vàng kem, màu be, màu xanh và các loại vải tối. Bên cạnh đó các bạn có thể sử dụng những hoa văn lập thể để khi nhìn vào chúng ta không cảm thấy quá nhàm chán.

rèm vải một màu vàng kem cho không gian ấm áp
Rèm vải một màu vàng kem cho không gian ấm áp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. Rèm cửa đẹp cho phòng diện tích nhỏ  luôn cảm thấy ấm áp.

Việc lựa chon rèm cửa sao cho phù hợp với những căn phòng mang phong cách ấm áp đậm chất đồng quê của người á đông. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những loại rèm cửa như rèm vải chống nắng xếp ly, hoặc rèm roman có yếm đi cùng. Về màu sắc ta cũng nên chọn loại rèm cửa có màu sắc ấm áp như nâu, kem, màu be. Có thề đi cùng là những hoa văn chìm của hoa lá thiên nhiên.

rèm nữ hoàng cho không gian cổ điển sang trọng
rèm nữ hoàng cho không gian cổ điển sang trọng

3. Rèm cửa đẹp cho không gian mang phong cách cổ điển.

Rèm cửa đẹp cho căn phòng mang phong cách cổ điển là nó phải tạo cho người nhìn một cảm giác thanh lịch, tao nhã nhưng sang trọng, đẳng cấp. Vì thế việc sử dụng rèm vải có tông màu nhẹ nhàng là lựa chon tối ưu nhất cho rèm cửa nhà bạn. Nên sử dụng rèm vải hay may rèm vải một cách tỉ mỉ theo phong cách của những loại rèm cổ điển như rèm nữ hoàng với những dải yếm trang trí hình con sò hay với những bộ rèm roman rút dây sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho căn phòng của bạn.

Các bạn nên  nhớ việc sử dụng rèm cửa phải luôn luôn phù hợp với thiết kế nội thất khác trong phòng. Việc quyết định chất liệu, hoa văn và màu sắc của những bộ rèm cửa không phải khó. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những bộ rèm cửa có màu sắc cùng tông màu với các đồ nội thất khác, kết hợp với ánh đèn trang trí một cách phù hợp sẽ tạo cho bạn một căn  phòng đẹp và hoàn hảo nhất.

Cuỗi cùng mình xin chúc các bạn có một sự lựa chon sáng suất đẻ có một bộ rèm cửa đẹp nhất.

Check Also

rèm cửa giá bao nhiêu

Rèm cửa giá bao nhiêu tiền một bộ, cách tính tiền các mẫu rèm cửa như thế nào.

Có rất nhiều khách hàng khi gọi điện đến cửa hàng bên mình hỏi là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bookmark at folkd