Trang chủ / Thi công rèm cửa / Thi công lắp đặt rèm cửa chung cư, biệt thự khu Ngoại Giao Đoàn.

Thi công lắp đặt rèm cửa chung cư, biệt thự khu Ngoại Giao Đoàn.

Khu biệt thự chung cư Ngoại Giao Đoàn thời gian gần đây đã được đưa vào sử dụng và bàn giao cho khách hàng, thị trường nội thất nói chung và rèm cửa nói riêng cũng đang rất sôi động trong đó rèm Gia Huy chúng tôi cũng là một trong những đơn vị chuyên thi công lắp đặt rèm cửa cho mọi cư dân trong khu trung cư cao cấp này.

Công trình thi công lắp đặt rèm cửa chung cư ngoại giao đoàn, Từ Liên, Hà Nội

 

Qua một số công trình đã thi công, chúng tôi nhận thấy những căn hộ ở khu chung cư ngoại giao đoàn có khá nhiều ô cửa sổ, đa phần là các ô cửa sổ này đều có diện tích nhỏ. Tuy vậy việc lựa chọn rèm cửa ở những căn hộ này sao cho đẹp, phù hợp với nhu cầu của người sư dụng là điều không hề đơn giản. Ở đây tôi xin được giới thiệu một trong số những căn hộ mà chúng tôi đã thi công theo yêu cầu cho khách hàng.

 Yêu cầu.

 • Sử dụng các loại rèm có giá thành thấp.
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp với nội thất từng phòng.
 • Đảm bảo khả năng che chắn, cản sáng.

 Sau khi tiếp nhận yêu cầu chúng tôi đã lựa chọn một số chất liệu vải may rèm cho gia chủ lựa chọn và đi tới quyết định thi công như sau.

 • Đối với không gian phòng khách, phòng ngủ có phải hứng chịu ánh sáng trực tiếp chúng tôi lựa chọn kiểu rèm vải may ore , vải may rèm có chất liệu dày đảm bảo khả năng che chắn cản sáng, cản nhiệt. Màu sắc tương đồng với tông màu cơ bản của không gian nội thất. 
 • Thi công rèm cửa chung cư ngoại giao doàn
  Thi công rèm cửa chung cư ngoại giao doàn, Xuân Đỉnh, Từ Liêm,Hà Nội
 • Đối với không gian phòng làm việc là nơi có lượng ít ánh sáng chiếu vào chúng tôi lựa chọn chất liệu vải voan để may rèm, luôn tạo cảm giác thư thái nhẹ nhàng khi nhìn vào.
 • Rèm vải voan tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái cho không gian phòng làm việc
  Rèm vải voan tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái cho không gian phòng làm việc
 • Đối với không gian phòng bếp (Khung cửa sổ phía bên trên bồn rửa bát) chúng tôi lựa chọn loại rèm cuốn trơn có chất liệu bằng sợi phủ polyester hai mặt có khả năng che chắn ánh sáng tuyệt đối. Đặc biệt nó có khả năng chịu nước và rễ dàng lau chìu vệ sinh.
 • Rèm cuốn cho không gian nhà bếp, dễ dàng vệ sinh, lau chùi
  Rèm cuốn cho không gian nhà bếp, dễ dàng vệ sinh, lau chùi

  Trên đay là những hình ảnh thực tế được rèm Gia Huy thi công tại chung cư Ngoại Giao Đoàn với mức giá rẻ và được khách hàng rất hài lòng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thi công những bộ rèm cửa giống như vậy hay liên hệ ngay chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn một cách tốt nhất.

 • Gọi ngay 01662 456 888 | 097 748 1934 | 02462 946 642 hoắc tham khảo thêm các mẫu rèm cửa khác tại đây: http://remcuavanphong.net/rem-cua/

 

 

Check Also

Lắp rèm cửa gỗ, rèm văn phòng T10 tòa nhà An phú

Lắp rèm cửa gỗ, rèm lá dọc văn phòng giá rẻ T10, tòa nhà An Phú

Lắp rèm cửa tòa nhà An phú có địa chỉ số 24 Hoàng Quốc Việt là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bookmark at folkd