Trang chủ / Rèm cửa / Rèm cuốn / Rèm cửa chống nắng, mành cuốn chống nắng cho văn phòng
Rèm cửa chống nắng kiểu rèm cuốn văn phòng.

Rèm cửa chống nắng, mành cuốn chống nắng cho văn phòng

Giá bán: 250.000/m2KL >10m2
Hỗ trợ: Gửi tin nhắn Facebook
Trạng thái: Còn hàng
Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển và lắp đặt
Hotline: 01662 456 888 - 02462 946 642

ĐẶT HÀNG

Chi tiết sản phẩm

Rèm cuốn là một loại rèm cửa chống nắng rất tốt, nó có thể ngăn cản toàn bộ ánh sáng từ phía bên ngoài chiếu vào hoặc điều chỉnh ánh sáng theo nhu cầu của người sử dụng.

Rèm cuốn loại rèm cửa chống nắng tôt, giá rẻ cho văn phòng.

Rèm cửa chống nắng cho văn phòng là một nhu cầu thiết yếu mà bất kể ai hay bất kỳ không gian văn phòng, công sở nào cũng cần đến nó có tác dụng che chắn ánh sáng và ngăn cản nhiệt từ phía bên ngoài chiếu vào tạo cho không gian làm việc của mình mát mẻ hơn.

Với chất liệu được làm bằng sơi phủ cao su non hai mặt rèm cuốn có khả năng chống nắng, cản sáng là tuyệt đôi. Nằm ở trong phân khúc rèm giá rẻ nhưng sở hữu thiết kế theo phong cách hiện đại gọn gàng rèm cuốn rất được lòng khách hàng. Hiện nay rèm cuốn góp mặt ở hầu hết các ô cửa sổ, cửa kính ở không gian văn phòng.

Rèm cửa chống nắng kiểu rèm cuốn văn phòng.

                                                               Rèm cửa chống nắng kiểu rèm cuốn văn phòng

Có thể nói rèm cuốn là loại rèm cửa chống nắng tốt nhất cho không gian rèm văn phòng, nó có thể đáp ứng, thỏa mãn khắc phục những khuyết điểm mà các loại rèm cửa khác không làm được.

Bức ảnh trên là một công trình thực tế đã được chúng tôi thi công lắp đặt tại phòng họp trung tâm thư viện trường DHCN có địa chỉ tại Nhổn, Từ Liêm, Hà Nội.

Được chia làm 4 ô cửa nhỏ những tấm rèm cuốn trơn này đã ngăn cản gần như toàn bộ lượng ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào, ngăn chăn lượng nhiệt thất thoát từ phía bên trong ra khi sử dụng điều hòa.

Với nhiều ưu điềm nổi trội như vậy nhưng giá rèm cuốn chống nắng lại không hề đắt, nó nằm ở phân khúc rèm cửa giá rẻ, nó có mặt ở hầu hết các ngóc nghách của không gian văn phòng chính vì vậy mà cái tên của nóa đã gắn liền với hai từ “văn phòng”

Hiên nay rèm Gia Huy( http://www.remcuavanphong.net ) là một đơn vị chuyên sản xuát, thi công lắp đặt các loại rèm văn phòng cho khách hàng, khi có nhu cầu các bạn hãy liên hệ. Chúng tôi không khẳng định mình là đơn vị tốt nhất nhưng khi đến với chúng tôi bạn sẽ được hài lòng về mức giá và chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ theo SĐT 02462 946 642 | 01662 456 888 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

Check Also

Rèm cuốn cao su tổng hợp chống nắng

Rèm cuốn trơn phủ cao su tổng hợp cản nắng, cản nhiệt

Nếu lắp rèm cửa bạn sẽ lựa chọn rèm cuốn trơn hay rèm cuốn lưới, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bookmark at folkd