Trang chủ / Rèm cửa / Lắp rèm lá dọc cho văn phòng giá rẻ chỉ từ 150.000/m2 hoàn thiện.
Lăp sremf lá dọc giá rẻ | Kiểu rèm lá dọc cản sáng 70%

Lắp rèm lá dọc cho văn phòng giá rẻ chỉ từ 150.000/m2 hoàn thiện.

Giá bán: Liên hệ
Hỗ trợ: Gửi tin nhắn Facebook
Trạng thái: Còn hàng
Vận chuyển: Thỏa thuận
Hotline: 0916.280.281

ĐẶT HÀNG

Chi tiết sản phẩm

Lắp rèm lá dọc văn phòng với chi phí thấp nhất – chỉ từ 150,000đ/m2 rèm hoàn thiện là bạn đã có thể sở hữu ngay những bộ rèm lá dọc văn phòng đẹp có hoa văn sang trọng, một sản phẩm rèm thích hợp với những ô cửa,vách kính không cần chắn sáng tuyệt đối hay tạo ra một không gian mở cho người sử dụng.

Lắp rèm lá dọc kiểu rèm văn phòng trang trí giá rẻ chỉ từ 150 000/m2.

Lắp rèm lá dọc cho không gian văn phòng là sự lựa chọn tốt nhất, tối ưu nhất về giá thành và công năng sử dụng. Nhưng đối với những không gian mở hay không gian không cần được che chắn ánh sáng một cách tuyệt đối thì bạn nên sử dụng loại rèm lá dọc trang trí có hoa văn họa tiết bắt mát để lắp đặt sẽ giảm được một phần chi phí khá lớn so với các loại rèm cửa lá dọc khác.

Lăp sremf lá dọc giá rẻ | Kiểu rèm lá dọc cản sáng 70%
Lăp rèm lá dọc giá rẻ | Kiểu rèm lá dọc cản sáng 70%

 

Về cơ bản rèm lá dọc trang trí cũng như các loại rèm lá dọc khác nhưng chỉ số cản sáng và cản nhiệt thấp hơn so với các loại rèm cửa khác chỉ từ 65 đến 70%. Rèm được tạo nên bởi những bản lá có bề rộng 8 đến 10cm, chất liêu vải được làm bằng sợi tổng hợp nó cho một phần ánh sáng và gió đi qua.

Rèm lá dọc tuy rẻ nhưng loại rèm nhựa trang trí này lại còn rẻ hơn có thể nói là loại rèm cửa có mức giá rẻ nhất trong các loại rèm. Nhưng khả năng che chắn và trang trí mà nó đem lại là điều chúng ta không thể phủ nhận, đây cũng chính vì vậy mà nó được ưa chuộng và lắp đặt khá phổ biến 

Tới đây chúng ta có thể nhận thấy là rẻ chưa chắc đã là không tốt phải không các bạn. Điều qua trọng khi lăp một bộ rèm cửa quan trọng là phải xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn cho mình một bộ rèm cửa hợp lý nhất. 

 

Trong thời buổi kinh tế khóa khăn như hiện nay, qua bài viết này tôi hy vọng các bạn sẽ có những lựa chọn tót nhất  và là người tiêu dùng thông thái nhất.  Với chi phí chỉ từ 150.000/m2 rèm cửa là bạn có thể lắp đặt cho mình những bộ rèm văn phòng diều đó hoàn toàn là sự thật khi bạn đến với rèm cửa Gia Huy.

Chuyên thi công rèm cửa, rèm văn phòng với mức giá rẻ tại Hà Nội
Chuyên thi công rèm cửa, rèm văn phòng với mức giá rẻ tại Hà Nội

 

Bài viết có thẻ bạn quan tâm:

Rèm nhựa giá rẻ ” Ông Vua ” của không gian rèm văn phòng.

Dịch vụ sửa rèm cửa, sửa rèm văn phòng

Check Also

Chọn rèm chống nắng kiểu rèm cuốn trơn đơn màu

Loại rèm cửa chống nắng nào tốt mà giá rẻ nhất cho văn phòng.

Rèm cửa cho văn phòng không giống như các loại rèm cửa khác mà nó …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bookmark at folkd