Trang chủ / Thi công rèm cửa / Lắp rèm cửa gỗ, rèm lá dọc văn phòng giá rẻ T10, tòa nhà An Phú

Lắp rèm cửa gỗ, rèm lá dọc văn phòng giá rẻ T10, tòa nhà An Phú

Lắp rèm cửa tòa nhà An phú có địa chỉ số 24 Hoàng Quốc Việt là một tòa nhà sang trọng bậc nhất Hà Nội được sử dụng làm văn phòng, trụ sở cho các công ty.

Yêu cầu tư vấn lắp rèm cửa T10, tòa nhà An Phú.

Sau khi nhận được yêu cầu khảo sát và tư vấn lắp rèm cửa văn phòng bên phía công ty chúng tôi đã qua khảo sát thực tế và dựa trên nhũng yêu cầu mà phía công ty đưa ra như:

  • Trước tiên là đơn giá phải thấp cạnh tranh, sản phẩm đúng chủng loại mẫu mã và thương hiệu.
  • Loại  rèm cửa văn phòng phù hợp với không gian phải toát lên sự sang trọng và lịch sự.
  • Rèm cửa có khả năng chống nắng và cản sáng tốt dễ dàng sử dụng đảm bảo thuận tiện trong quá trình sử dụng.
  • Lắp rèm cửa trong thời gian nhanh nhất

Sau khi tiếp nhận yêu cầu bên phía công ty chúng tôi đã quyết định và đưa ra phương án lắp rèm cửa sử dụng 2 loại rèm cửa chính:

  • Được sử dụng và lắp cho không gian văn phòng làm việc của toàn bộ nhân viên công ty là loại rèm lá dọc. Đây là một loại rèm cửa xuất xứ úc có mức giá rẻ nhưng lại toát lên sự sang trọng. có kảh năng cản sáng và chống nắng 100%. Rèm lá dọc là loại rèm được sử dụng nhiều nhất cho không gian văn phòng
  • Rèm cửa đẻ lắp đặt cho không gian phòng tiếp khách và phòng lãnh chúng tôi đã sử dụng loại rèm gỗ loại rèm cửa cao cấp, toát lên sự sang trọng khi chúng ta nhin vào. ở đay chúng tôi đã sử dụng loại rèm gỗ có thương hiệu bậc nhất trên thị trường rèm cửa đó chính là sản phẩm rèm gỗ grace home
Lắp rèm cửa gỗ, rèm văn phòng T10 tòa nhà An phú
Lắp rèm cửa gỗ, rèm văn phòng T10 tòa nhà An phú

Qua tư vấn và đưa ra mức giá thi công rèm cửa đủ tính cạnh tranh chúng tôi đã được phía công ty chấp nhận và tiến hành ký hợp đồng thi công. Với sự nhiệt huyết hết mình vì khách hàng chúng tôi đã nhanh chóng thi công và lắp đặt hòan thiện toàn bộ số rèm cửa dó để quý công ty có thê đưa vào sử dụng đúng ngày.

Hình ảnh thi công lắp rèm cửa gỗ và rèm lá dọc văn phòng hoàn thiện tại tòa nhà An Phú do rèm Gia Huy Thiết kế và thi công.

 

Check Also

Thi công rèm vải hai lớp tại royal city

Thi công rèm vải hai lớp giá rẻ tại Royal city, Thanh Xuân

Công trình thi công rèm vải hai lớp nhà chị Thu căn hộ R2b, tầng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bookmark at folkd