Trang chủ / Giặt rèm vải / Dịch vụ giặt rèm vải, vệ sinh rèm cửa chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ giặt rèm vải, vệ sinh rèm cửa chuyên nghiệp tại Hà Nội

Giặ rèm vải hay vệ sinh rèm vải là một công việc mà bất kể ai, bất kể ở đâu đều phải thực hiện, việc giặt rèm vải sẽ làm cho những bộ rèm cửa bạn luôn thơm tho và sạch sẽ . Bạn có thể tự giặt rèm cho gia đình mình, hay thuể những đơn vị giặt rèm và lắp đặt rèm chuyên nghiệp thực hiện nhưng khituwj giặt rèm bạn cũng nên có một chuýt kiến thức phân loại rèm và chất liệu vải may rèm để có phương pháp thực hiện đúng cách, tranh trừng hợp rèm bị hỏng hóc hay nhăm nhúm.

Những lý do khiến bạn nên giặt rèm cửa theo định kỳ.

Giặt rèm vải là việc vệ sinh rèm làm cho nững chiếc rèm cửa thơm tho và sạch sẽ hơn. Khi bạn một chiếc rèm vải về, mới đầu nó thường rất đẹp nhưng sau một thời gian sử dụng, chiếc rèm của bạn sẽ trở nên rất cũ và bẩn. Chúng ta cần phải vệ sinh cho nó, nhưng không phải ai cũng biết cách vệ sinh để đảm bảo rèm sạch mà không ảnh hưởng đến chất lượng của vải. Rèm vải chúng ta treo lâu ngày sẽ bị bám rất nhiều bụi, thường cứ 10 đến 12 tháng ta nên vệ sinh rèm một lần.

Dịch vụ giặt rèm cửa, vệ sinh rèm vải uy tín chuyên nghiệp
Dịch vụ giặt rèm cửa, vệ sinh rèm vải uy tín chuyên nghiệp

Giặt rèm vải nên chú ý về chất liệu vải may rèm.

Việc giặt rèm vải tuy đơn giản nhưng cũng khá phức tạp bởi vì rèm vải có rất nhiều chất liệu, mẫu mã hay tính năng khác nhau nên nó cũng mang theo những cách vệ sinh khác nhau. Trước khi đem rèm vải đi vệ sinh ta nên kiểm tra xem vải của rèm thuộc loại nào, có loại có thể giặt bằng máy, nhưng có loại chỉ được phép bằng tay hay giặt ướt, giặt khô,…
Loại rèm chỉ nên giặt khô là những loại rèm cửa có chất liệu vải thô, vải gấm chúng rất dễ bị co rúm so với kích thước ban đầu. Hay như rèm vải nhung, rất dễ bị mất đi độ bóng mượt, suôn mềm mại. Nên đem phơi nắng 3-4 tháng một lần rồi dùng chổi thổi bụi đi vài lần, để làm sạch bụi cũng như làm phẳng cho rèm.

Các loại rèm có chất liệu mỏng như voan, hay vải phủ cao su ta cung nên giặt khô các bạn nhé.
Loại rèm có thể giặt bằng máy là những bộ rèm có chất liệu sợi polyester đây là những chất liệu có độ co thấp, bền và khá ổn định có thể giặt bằng nhiều cách mà không lo rèm bị biến dạng hay phai màu.

Đối với rèm cửa làm bằng chất liệu sợi tổng hợp, ta nên ngâm vào trong nước từ 2–3 phút, sau đó mới ngâm vào xà phòng và vò nhẹ bằng tay. Không giặt trong nước nóng để rèm tránh biến dạng, xong phơi rèm ở nơi thoáng mát. Đối với rèm có chất liệu vải voal hay vải sheer mỏng thêu hoa văn, không nên vò hay xoắn mạnh mà nên bóp nhẹ cho bớt nước rồi đem phơi nắng để tránh làm vải nhăn khi ủi lại sẽ rất vất vả.,…

Khi bạn mang rèm đi giặt, chú ý tháo hết các khuyên, vòng hay những phụ kiện trang trí của rèm ra. Những phụ kiện này có thể gây hư hại thiết bị máy giặt, hay gây cản trở, khó chịu khi bạn giặt bằng tay.
Địa chỉ dịch vụ giặt rèm cửa, rèm vải chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị giặt là hay giặt rèm cửa, nhưng khi bạn có nhu cầu giặt rèm cửa thì hãy chọn những đơn vị thi công và giặt rèm chuyên nghiệp bởi vì những đơn vị này có đội ngũ tháo lắp rèm chuyên nghiệp trong quá trình giặt rèm có thể sẽ phát sinh một số hỏng hóc ngoài ý muốn cần khắc phục. Rèm Gia Huy chúng tôi cũng là một trong số các đơn vị cung cấp lắp đặt và giặt rèm cửa uy tín ở Hà Nội. nếu bạn đang có nhu cầu giặt rèm cửa cho gia đình hay cơ qua cửa mình thì hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bookmark at folkd