Trang chủ / Rèm cửa / Loại rèm cửa chống nắng nào tốt mà giá rẻ nhất cho văn phòng.
Chọn rèm chống nắng kiểu rèm cuốn trơn đơn màu

Loại rèm cửa chống nắng nào tốt mà giá rẻ nhất cho văn phòng.

Giá bán: Liên hệ
Hỗ trợ: Gửi tin nhắn Facebook
Trạng thái: Còn hàng
Vận chuyển: Thỏa thuận
Hotline: 0916.280.281

ĐẶT HÀNG

Chi tiết sản phẩm

Rèm cửa cho văn phòng không giống như các loại rèm cửa khác mà nó có những đặc trưng riêng. Rèm cho văn phòng phải tạo cảm giác sang trọng, lịch sự trong mắt khách hàng, đối tác khi nhìn vào. Qua bài viết này mình muốn chia sẻ cho các bạn loại rèm cửa có khả năng cản sáng, cản nhiệt tốt nhất và có mức giá thấp nhất cho không gian văn phòng.

Chọn rèm chống nắng, cản nhiệt cho không gian văn phòng.

Lựa chọn rèm chống nắng là những loại rèm cửa có khả năng ngăn cản ánh nắng chiếu từ phía bên ngoài vào tốt nhất, có thể nói là tuyệt đối. Không những vậy mà rèm cửa chống nắng còn có khả năng ngăn cản nhiệt độ làm mát không gian của người sử dụng.

Rèm cuốn trơn loại rèm cửa chống nắng cản nhiệt giá rẻ nhất cho văn phòng.

Rèm cuốn tương đối nhiều loại như rèm cuốn tranh, rèm cuốn lưới, rèm cuốn cầu vồng nhưng ở đây tôi xin giói thiệu các bạn loại rèm cuốn trơn đơn màu là loại rèm cửa có khả năng cản sáng và cản nhiệt tốt nhất nhờ vào chất liệu của nó. Rêm cuốn trơn được cấu tạo từ chất liệu vải sợi được phủ lên hai mặt lớp nhựa polyester có khả năng ngăn cản ánh sáng chiếu qua một cách tuyệt đối, lớp nhựa polyester ngăn cản sự truyền nhiệt. Không những vậy mà rèm cuốn trơn còn gọn gàng nó quấn quanh một trục cố định có thể kéo lên hay hạ xuống theo ý muốn.

Chọn rèm chống nắng kiểu rèm cuốn trơn đơn màu
Chọn rèm chống nắng kiểu rèm cuốn trơn đơn màu

Gía rèm cuốn chống nắng kiểu rèm cuốn trơn đơn mầu.

Có thể nói thiết kế của rèm cuốn trơn đơn giản hơn các loại rèm cuốn khác nên mức giá cửa loại rèm chống nắng này cũng là rẻ nhất. Hiên nay giá của loại rèm cuốn trơn đơn màu mày được cửa hàng rèm chúng tôi sản suất và lắp đặt hoàn thiện cho khách hàng từ khoảng 240.000 đến 270.000 tùy thuộc vào khối lượng. Khi bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn rèm chống nắng có khả năng cản sáng, cản nhiệt tốt cho không gian làm việc của mình thì rèm cuốn trơn chống nắng là phương án tốt nhất mà bạn nên nghĩ tới.

Check Also

Rèm cuốn cho cửa sổ. Khả năng cản sáng cản nhiệt cực tốt.

Rèm cho cửa sổ kiểu rèm cuốn trơn cản nhiệt C 104

Rèm cuốn là loại rèm cửa đẹp mang phong cách hiện đại, nhẹ nhàng. Rèm cuốn phù hợp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bookmark at folkd